Chính sách thanh toán

Mục lục
Mục lục

Lời đâu tiên Thietbihoisuc.vn xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng sử dụng đến sản phẩm của chúng tôi, sau đây xin gửi hướng dẫn quý chính sách thanh toán khi khách hàng muốn mua hàng của công ty chúng tôi đối với tất cả các sản phẩm.

- Đối với khách hàng có điều kiện về thời gian, khoảng cách gần có thể ghé công ty tham khảo trực tiếp sản phẩm để được nhân viên tư vấn và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất cho người thân của mình. Sau đó quý khách hàng có thể đặt hàng nhân viên giao hàng sẽ tới nhà lắp ráp hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng và nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi công việc hoàn tất. Chi phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí.
- Đối với những khách hàng không có thời gian ghé văn phòng thì chỉ cần gọi điện cho nhân viên sẽ tư vấn cho mình sản phẩm ưng ý nhất, sau khi chọn xong sẽ có bộ phận giao hàng giao hàng tới lắp đặt hướng dẫn sử dụng và nhận tiền từ quý khách hàng.
- Đối với khách hàng ở tỉnh xa do mặt hàng giường y tế, xe lăn là thùng có kích thước lớn,khi đặt hàng sẽ có nhân viên hỗ trợ về phương án vận chuyển và thanh toán tốt nhất, tiết kiệm nhất có thể.

- Thanh toán chuyển khoản: quý khách nếu ngại thanh toán tiền mặt có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin tài khoản sau:

· Chủ tài khoản: VO TA QUAN
· Số Tài Khoản: 30587537
· Ngân hàng: ACB-Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng qua chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết giao hàng theo thỏa thuận hợp đồng hoặc theo thỏa thuận trực tiếp với khách hàng.

Thietbihoisuc.vn Luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu được sự khó khăn, nhu cầu là gì? Qúy khách hàng hiện nay đang gặp khó khăn về việc chăm sóc người cao tuổi, người bệnh, khó đi lại,...Chưa thể tìm được sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt nhất.
Qúy khách hàng tìm hiểu các sản phẩm bên ngoài mà chưa được tư vấn, hiểu rõ về sản phẩm. Chúng tôi hiểu được điều đó, nên dành sự tâm huyết, nhiệt tình để hỗ trợ tư vấn quý khách hàng tận tình nhất, giá tốt nhất.

Xem tất cả sản phẩm tại đây: Thietbihoisuc.vn

Xem thêm sản phẩm giường chăm sóc sức khỏe điều khiển bằng cơ tay quay tại đây.

Xem thêm sản phẩm giường điều khiển điện(Remote) tại đây.

Xem thêm sản phẩm xe lăn thường và xe lăn điện tại đây

Xem thêm sản phẩm nệm khí chống lở loét tại đây

Xem thêm các sản phẩm máy tạo oxy tại đây.

Xem thêm các sản phẩm Dụng cụ hỗ trợ người già(Ghế bô, ghế tắm, gậy nạng tập đi,...) tại đây

Qúy khách hàng quan tâm sản phẩm nào? Cần tư vấn cụ thể hơn có thể liên hệ qua số Hotline: 0901397687/0943362326 - Zalo: 0901397687/0943362326

GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ
CHÍNH SÁCH
BẢO HÀNH
THANH TOÁN
LINH HOẠT
DỊCH VỤ SAU
BÁN HÀNG