Dịch vụ

Mục lục
Mục lục

1. Giới Thiệu
Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

2. Hướng dẫn sử dụng website
- Qúy khách hàng vào website muốn tìm hiểu sản phẩm trước, khách hàng có thể tìm kiếm các model sản phẩm mong muốn. Khách hàng có thể hiểu được các thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật trên tất cả các sản phẩm, khách hàng cần được tư vấn rõ hơn về sản phẩm có thể click vào các nút ZALO hoặc Gọi điện trực tiếp qua số điện thoại có sẵn trên website.
- Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn mua trực tiếp trên website, chỉ cần thêm hàng vào giỏ hàng trên mục sản phẩm và sau đó có thể lựa chọn phương án thanh toán. Chúng tôi nhận được thông tin đơn hàng được đặt trên website, sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận đơn hàng.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng thanh toán trực tiếp tại cửa hàng)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản qua Banking các ngân hàng

GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ
CHÍNH SÁCH
BẢO HÀNH
THANH TOÁN
LINH HOẠT
DỊCH VỤ SAU
BÁN HÀNG