Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Bằng Remote Giường Y Tế Điện Cơ Đa Chức Năng Lucass

20/01/2017, 10:30 AM
Chia sẻ:
Mục lục
Mục lục

Giường Y Tế Đa Chức Năng Lucass hiện nay đang có 2 loại đó chính là giường cơ điều khiển bằng tay quaygiường chạy điện điều khiển bằng Remote. Đối với giường cơ thì đơn giản người dùng chỉ cần sử dụng tay quay được gắn sẵn tại giường là có thể thực hiện được các chức năng của giường. Còn đối với giường chạy điện thì được sử dụng Remote và chung với tay quay dự phòng đi kèm hỗ trợ khi mất điện. Không phải lúc đầu mới cầm trên tay cái remote là có thể hiểu hết cách sử dụng của từng nút của điều khiển cũng như là có thể sử dụng đúng quy trình được hợp lí. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng Remote đúng cách và dễ sử dụng nhất.

Remote giường y tế điện đa chức năng Lucass
Remote giường y tế chạy điện đa chức năng Lucass

*Cách sử dụng đúng các nút trên Remote giường bệnh nhân chạy điện :
1. Đầu tiên về chức năng nghiêng trái, nghiêng phải: chức năng này gồm có hai nút là (1) Left turn và (2) Right turn:
+ Đối với nút Left turn: Nút này dùng để nghiêng trái từ 0-85 độ. Khi sử dụng, chúng ta chỉ cần bấm nhẹ một cái và thả ra là được chứ không cần dí tay vào nút liên tục, tránh trường hợp nút bị liệt. Khi nào nghiêng tới một góc mong muốn là chỉ cần ấn nhẹ một lần nữa vào nút là dừng lại. Khi nào muốn trở về trạng thái ban đầu của giường, quý khách có thể bấm nút (2)Right turn hoặc nút (11) Reset là trở về vị trí cân bằng như lúc đầu.
+ Đối với Right turn Nghiêng phải từ 0-85 độ. Chỉ bấm dí nhẹ là chức năng được tự động được thực hiện, khi đến độ nghiêng phù hợp thì chỉ cần thả tay ra để dừng lại. Khi muốn trở về trạng thái ban đầu của giường, chỉ cần bấm giữ nút Right turn hoặc bấm thả nút Reset sẽ trở về vị trí ban đầu.

2/ Tiếp theo đấy chính là chức năng nâng hạ đầu 0-85 độ: chức năng này cũng có hai nút là (3)Back Up và (4)Back Flat:
+ Khi sử dụng chức năng nâng đầu (3)Back Up: chỉ cần dí nút bấm nhẹ Back Up và giường sẽ tự nâng đầu lên, khi nào muốn dừng lại ở một vị trí nào đó, có thể buông tay ra nút là giường sẽ tạm ngưng, muốn tiếp tục thì lại bấm một lần nữa. Khi nào không sử dụng chức năng này nữa thì có thể bấm giữ nút Back Flat hoặc bấm thả nút Reset để giường trở về trạng thái ban đầu.

3/ Tiếp đến là chức năng nâng chân, hạ chân: Chức năng gồm hai nút là (5) Leg Up và (6) Leg Down:
+ Đối với chức năng nâng chân: Chỉ cần bấm nhẹ nút Leg Up là giường sẽ tự động nâng chân người bệnh lên, khi nào nâng chân lên đến mức yêu cầu của người bệnh thì chỉ cần thả nút Leg Up là nó sẽ dừng lại. Khi nào muốn trở về trạng thái ban đầu của giường chỉ cần bấm nút Leg Down hoặc nút Reset để giường trở về trạng thái ban đầu.
+ Đối với chức năng hạ chân xuống đất vuông góc: Chỉ cần dí nút bấm nhẹ Leg Down thì giường tự động hạ chân, khi giường hạ chân xuống mức cần thiết muốn dừng lại chỉ cần thả nút Leg Down một. Khi muốn trở về trạng thái ban đầu thì có thể bấm nút Leg Up hoặc nhấn nút Reset để giường trở về trạng thái ban đầu.

4/ Tiếp theo là nút (7)Chair: Nút này sử dụng chức năng ngồi dậy ăn uống sinh hoạt, khi sử dụng thì đồng thời giường sẽ hạ chân vuông góc với mặt đất và kết hợp nâng đầu của bệnh nhân dậy. Khi sử dụng xong, muốn trở về trạng thái ban đầu thì bấm nút Reset để giường trở về trạng thái ban đầu. (LƯU Ý: Bấm nhẹ chứ không nên dí mạnh tay vào Remote).

5/ Nút tiếp theo là nút (8)Timer A-B: Nút này là nút sử dụng chức năng hẹn giờ 30/45 phút, nếu sử dụng nút hẹn giờ thì nhấn giữ nút một lát khi nào thấy đèn nhấm nháy trên bảng Remote là chức năng hẹn giờ được bật lên. Chức năng này không quan trọng cho việc chăm sóc bệnh nhân.

6/ Tiếp đến nữa là chức năng đi vệ sinh ngay tại giường:
+ Muốn sử dụng chức năng này, chỉ cần bấm nhẹ nút (9) Bedpan Open thì giường sẽ tự động đẩy chiếc bô vệ sinh vào trong đúng vị trí của người bệnh
+ Khi không sử dụng thì chỉ cần bấm nút (10) Bedpan Close hoặc Nút (11), khi đó bô vệ sinh sẽ được đẩy ra ngoài và người nhà có thể tháo ra đem đi vệ sinh cho sạch sẽ.

7/ Nút tiếp theo là nút (11)Reset: Nút này dùng để khôi phục giường về trạng thái cân bằng. ( LƯU Ý: Bấm nhẹ chứ không nên dí tay vào Remote)

8/ Nút cuối cùng là nút (13)Stop: Nút này là nút đóng và mở hoạt động của Remote, ta chỉ cần dí dữ tầm 2-3s Remote sẽ được mở ra hoạt động khi đèn nhấp nháy trên đầu Remote sáng lên và ngược lại là sẽ tắt.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Remote giường y tế chạy điện đa chức năng Lucass. Hy vọng, khi đọc được, quý khách có thể sử dụng được và sử dụng đúng cách hơn cũng như việc chăm sóc người bệnh được hiệu quả hơn. Nếu có vấn đề gì về giường bệnh nhân cần giải đáp thắc mắc, quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Kinh doanh/Tư vấn: 0943.362.326(Zalo)
Xem tất cả sản phẩm tại đây: Thietbihoisuc.vn

GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ
CHÍNH SÁCH
BẢO HÀNH
THANH TOÁN
LINH HOẠT
DỊCH VỤ SAU
BÁN HÀNG